Vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa là một phần quan trọng để phục vụ hàng hóa được vận chuyển đến bất kỳ điểm nào trên thế giới. Do đó, Long Viet Logistics luôn luôn phấn đấu để đưa ra dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nội địa. 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi thực hiện từ cảng đến khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương cùng các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Song song với nó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa từ các cửa khẩu quốc tế như: Mộc Bài, Lao Bảo, Lạng Sơn, Móng Cái. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa từ Nam ra Bắc và ngược lại. van_chuyen_hang_noi_dia Bên cạnh đó, nếu quý khách đã có lái xe, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê xe tải để quý khách tự vận chuyển hàng hóa của mình. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của Long Viet Logistics bao gồm: – Vận chuyển hàng theo các dự án. – Vận chuyển hàng nguyên container. – Vận chuyển hàng nhỏ lẻ. – Vận chuyễn hàng siêu trường, siêu trọng – Vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, hàng rời và các hàng hoá nhanh hỏng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với trách nhiệm cao nhất.

Inland service

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>