seafreight

Vận chuyển đường biển

Nhờ có nhiều ưu thế vượt trội, vận tải đường biển là phương thức vận tải được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Tải Viettrans có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ vận chuyển thích hợp đối với tất cả các chủng loại hàng hoá, vận tải hàng nguyên container và vận tải hàng lẻ container tới tât cả các vùng miền trên thế giới.

Ngoài ra, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về các tuyến đi thắng, các tuyến chuyển cảng và các điều kiện khác mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi hàng tới được đích đến cuối cùng. Giá thành vận tải luôn là ưu thế hàng đầu của vận tải đường biển. Do đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những mức giá linh động, phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau của khách hàng. Do đó, quý khách có thể yên tâm rằng quý khách đang tận dụng được hết mọi lợi thế của phương thức vận tải đường biển.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, Viettrans cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với Viettrans, không có địa điểm nào là không đến được. Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của Viettrans không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của Viettrans đã được phổ biến rộng rãi. Viettrans đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu •    Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) •    Các thị trường mạnh bao gồm : USA, EUs, JAPAN, ASIA.

•    Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
•    Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
•    Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu
•    Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam.
•    Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
•    Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
•    Môi giới bảo hiểm hàng hóa
•    Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)
o    Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
o    Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.
o    Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.
o    Tư vấn về mua bảo hiểm hàng hoá.
o    Nhận ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU với mức phí hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>